0969869899

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn, xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn

Lựa chọn vật liệu chống nóng cho trần, tường và sàn theo thứ tự gợi ý của KHởi Minh. Sản phẩm đem lại sự thoải mái cho không gian sống của bạn theo nguyên lí

Nhiệt độ vào những ngày hè “oi bức” luôn là nỗi ám ảnh của tất cả chúng ta khiến bạn và các thành viên trong gia đình không khỏi khó chịu.

Vậy làm sao để thoát khỏi tình trạng này? Dưới đây KHởi Minh Corp xin giới thiệu với các bạn các giải pháp chống nóng cho nhà hiệu quả.

Click vào các đường dẫn sau để theo dõi nhanh các phương pháp trong bài viết:

 • DÙNG TẤM LỢP CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG
 • 1. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG TRẦN NHÀ
 • 2. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ
  • a. Chống nóng cho mái tôn
  • b. Chống nóng cho nhà mái bằng
 • 3. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO TƯỜNG
  • a. Túi khí cách nhiệt
  • b. Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt
 • 4. LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CÁCH NHIỆT KHởi Minh
 • 5. TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
 • HÌNH ẢNH THI CÔNG CÁCH NHIỆT NGÔI NHÀ DÂN DỤNG THAM KHẢO

 

DÙNG TẤM LỢP CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

Bạn có biết khi dự báo thời tiết hôm nay là 38-39 độ C, đó là dự báo nhiệt độ trong bóng râm. Vào buổi trưa, các tia bức xạ nhiệt của mặt trời làm cho mái tôn nóng lên đến 55-60 độ C, mái ngói nóng lên 42-48 độ C và tường nóng lên 42-45 độ C .

Toàn bộ nhiệt lượng đó tỏa xuống nhà bạn và bị các bức tường và đồ đạc trong nhà giữ lại đến chiều tối, làm cho nhà bạn bị hầm nóng và oi bức.

Bạn cần một giải pháp cách nhiệt tối ưu hơn, có thể ngăn chặn cái nóng từ ban đầu hơn là giải pháp làm mát tức thời như quạt, máy lạnh hay quạt hơi sương,…

Trước nhu cầu đó, KHởi Minh mang đến cho bạn một giải pháp chống nóng hiệu quả từ tấm cách nhiệt phản xạ.

 • Chống nóng cho tường
 • Chống nóng cho trần
 • Chống nóng cho mái

 

1. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG TRẦN NHÀ

Sử dụng tấm cách nhiệt trần nhà A2, P2 hoặc AP, đây là cách chống nóng cho trần nhà phổ biến nhất hiện nay

Loại vật liệu này có cấu tạo gồm 3 phần chính:

 • Ở ngoài 2 bề mặt là 2 lớp màng nhôm chống nóng
 • Phía dưới 2 lớp màng nhôm là lớp màng gia cường
 • Ở giữa là lớp túi khí

Công dụng chính của tấm cách nhiệt trần nhà chính là ngăn cản quá trình bức xạ nhiệt. Sở dĩ loại vật liệu này có thể làm được điều đó là nhờ có lớp màng nhôm ở 2 bề mặt khiến cho quá trình hấp thu nhiệt và tỏa nhiệt của mái tôn bị hạn chế đáng kể.

Bên cạnh đó, các túi khí ở giữa còn giúp ngăn cản quá trình tản nhiệt và dẫn nhiệt trên mái. Khi đo nhiệt độ giữa bên trong và

2. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ

a. Chống nóng cho mái tôn

Một cách làm mát mái tôn mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó chính tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn KHởi Minh. Dòng vật liệu chống nóng mái tôn này được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cách nhiệt KHởi Minh.

Gồm nhiều sản phẩm như: A2 KHởi Minh, P2 KHởi Minh, 8A2 KHởi Minh, WA KHởi Minh,… Đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm cách chống nóng mái tôn vì nó có độ bền cao, không độc hại, giảm nhiệt mái tôn nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm điện năng, rất an toàn cho sức khỏe con người mà lại thân thiện với môi trường. Không những thế, tấm cách nhiệt mái tôn rất dễ dàng trong việc thi công, lắp đặt.

Ngoài giải pháp sử dụng vật liệu như trên, chúng tôi cũng có các giải pháp khác giúp giải đáp cho bạn cách để giảm nhiệt độ:

 

 

Xem thêm bài viết 7 biện pháp chống nóng cho mái tôn hiệu quả

 

 

b. Chống nóng cho nhà mái bằng

Muốn chống nóng cho mái nhà của bạn, hãy sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng A2, AP, P2. Sản phẩm tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà của Cát Tường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, không quan trọng bạn sử dụng loại vật liệu gì làm mái.

Tấm cách nhiệt là sản phẩm có tác dụng cách nhiệt cho ngôi nhà, đặc biệt là phần mái nhà. Với lớp màng nhôm bên ngoài sáng bóng có tác dụng phản xạ lại 97% nhiệt bức xạ , hệ thống túi khí bên dưới như một barier rào cản ngăn hơi nóng bên ngoài thâm nhập vào ngôi nhà bạn và giữ nhiệt độ trong nhà ổn định.

Ngoài ra Tấm cách nhiệt còn có chức năng đảm bảo cho bạn và gia đình không bị ảnh hưởng bởi tia UV rất có hại cho sức khỏe.

 

3. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO TƯỜNG

a. Túi khí cách nhiệt

Một trong số những vật liệu chống nóng tốt nhất cho tường phải kể đến túi khí cách nhiệt. Loại túi này được bao phủ bởi lớp màng nhôm nguyên chất 100%.

Lớp bề mặt đã được trải qua quá trình oxy hóa phủ, phía dưới chính là lớp nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Tác dụng chính của những túi khí này là ngăn chặn sự bức xạ nhiệt từ bên ngoài và hạn chế sự hấp thụ nhiệt vào mùa hè cũng như sự thoát nhiệt vào mùa đông.

Túi khí cách nhiệt – vật liệu chống nóng cho tường phổ biến nhất hiện nay

Túi khí cách nhiệt có trọng lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao, bền và có khả năng cách nhiệt tốt. Việc thi công với vật liệu này cũng khá dễ dàng. Chỉ cần dán tấm cách nhiệt trực tiếp lên tường rồi sử dụng keo con chó để dán cố định là được.

 

b. Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt

Xốp XPS: Phần lớn các nhà mái tôn hay nhà xưởng đều đang sử dụng biện pháp chống nóng này bởi nó dễ thi công, an toàn với người sử dụng, giá thành lại rẻ mà hiệu quả chống nóng lại rất tốt

Xốp cách nhiệt mái tôn EPS: Loại xốp này khá nhẹ, dễ thi công, lắp đặt, thích hợp cho những hộ gia đình không có quá nhiều kinh phí đầu tư

Bông khoáng, bông thủy tinh cách nhiệt: Hai loại xốp cách nhiệt này khá đa dạng cả về hình thức lẫn tính năng. Ngoài tác dụng cách nhiệt thì nó còn có thể tiêu âm, bảo ôn hiệu quả

 

 

5. TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Với hơn 15 năm là nhà cung cấp sản phẩm cách nhiệt đáng tin cậy cho thị trường Việt Nam, công ty cách nhiệt Khơi Minh nỗ lực không ngừng đã dành được một số giải thưởng, danh hiệu và chứng nhận có uy tín trong nước cũng như quốc tế. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sản phẩm chất lượng, uy tín thương hiệu, trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng của Khơi Minh:

 • Thành viên chính thức Hội Công Trình Xanh Việt NamVGBC;
 • Thành viên chính thứ Hội Công Trình Xanh Hoa K (chứng chỉ LEED),
 • Chứng chỉ ISO 9001:2008;
 • Chứng chỉ ISO 14001:2004;
 • Về chất lượng sản phẩm, Khơi Minh đã đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu qua thị trường Châu Âu (chứng chỉ CE 2017), và hàng loạt các chứng nhận về chất lượng sản phẩm như BRANZ, VMI, QUATEST 3, TUV (Singapore), SGS, Vinacontrol,…

Với những nỗ lực hoàn thiện và phát triển, Khơi Minh luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Các loại tấm cách nhiệt trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở, nhà sản xuất phân phối tấm cách nhiệt chống nóng. Mỗi loại lại có những ưu điểm sử dụng nhất định. Phổ biến nhất là xốp cách nhiệt chống nóng và tấm lợp cách nhiệt trải dưới mái tôn.

Dưới đây là thông tin về các loại vật liệu chống nóng mái tôn nói trên.

+ Xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn

Xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn hiện có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại được sản xuất với chất liệu và quy chuẩn khác nhau. Nhưng đều là một trong những cách làm mát nhà mái tôn được tin dùng.

Tấm xốp cách nhiệt cho mái tôn

Các loại xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn phổ biến là:

– Xốp tráng bạc cách nhiệt

Tấm cách nhiệt loại này được sản xuất từ nhựa PE OPP. Chúng có cấu tạo gồm mút xốp PE và giấy bạc. Vật liệu này vừa có tác dụng cách nhiệt, vừa cách âm.

– Xốp chống nóng mái tôn XPS

Đây là loại xốp cách nhiệt có khả năng chống nóng tốt, khả năng chống cháy hiệu quả. Do đó, người ta thường sử dụng xốp XPS cho các dự án chóng nóng mái tôn nhà xưởng.

– Xốp cách nhiệt bằng vật liệu EPS

Đây là mẫu xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn giá rẻ, hiệu quả cao. Nó còn có ưu điểm là nhẹ, dễ thi công lắp đặt, có thể sử dụng rộng rãi cho các công trình.

– Bông thủy tinh cách nhiệt, bông khoáng

Đây là loại vật liệu cách nhiệt chống nóng có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Đặc biệt, nó được sản xuất thành nhiều dạng như tấm, cuộn, thanh,… tạo đa dạng hơn sự lựa chọn cho các công trình.

+ Tấm lợp cách nhiệt trải dưới mái tôn

Sử dụng tấm lợp cách nhiệt trải dưới mái tôn là cách chống nóng mái tôn hiệu quả. Các tấm lợp mái tôn vừa đảm bảo cách nhiệt mái tôn vừa tạo tính thẩm mỹ.Mẫu tấm lợp cách nhiệt trải dưới mái tôn

 

Các tấm lợp cách nhiệt dưới mái tôn có ưu điểm như sau:

 • Bảo vệ công trình khỏi nhiệt độ cao, điều kiện môi trường xấu.
 • Tấm lợp chống nóng bề bỉ, mang hiệu quả kinh tế cao.
 • Tấm lợp dưới mái tôn rất thân thiện với môi trường.
 • Các tấm lợp có tác dụng cách nhiệt hoàn hảo.
 • Tấm lợp cách nhiệt trải dưới mái tôn có sự đa dạng về mẫu mã, thêm đa dạng sự lựa chọn.

Báo giá tấm cách nhiệt cho mái tôn

Giá bán tấm cách nhiệt cho mái tôn tùy thuộc vào kích thước khổ, số mặt bạc hoặc mặt nhôm,… đại lý phân phối. Giá tấm cách nhiệt mái tôn dao động từ 990.000 – 1.690.000 ngàn đồng/cuộn/m2.

Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm, cơ sở phân phối,… Do đó, nên đến đại lý uy tín để nhận báo giá tấm cách nhiệt cho mái tôn chính xác nhất.

Sơn chống nóng cho mái tôn

Sơn chống nóng cho mái tôn cũng là một biện pháp làm mát nhà mái tôn hiệu quả. Nó vừa có tác dụng hạ nhiệt, vừa có tính thẩm mỹ nhất định.

Sơn chống nóng – giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn

Sơn chống nóng cho mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn hay còn gọi là sơn cách nhiệt mái tôn. Đây là loại vật liệu chống nóng mái tôn mới. Cụ thể, sơn chống nóng có những ưu điểm sau:

 • Giá rẻ, đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe.
 • Làm mát nhà mái tôn nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dễ dàng trong thi công, kể cả với những khu vực có diện tích nhỏ.
 • Sơn cách nhiệt có khả năng kháng nước và kháng hóa chất. Điều này giúp công trình được bảo vệ hoàn toàn bởi yếu tố thời tiết, giảm được cả tiếng ồn khi trời mưa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về máng thoát nước mái tôn để có phương án chống ngập úng cho mái nhà tôn của bạn.

Hướng dẫn sử dụng sơn cách nhiệt mái tôn

Với sơn chống nóng mái tôn, bạn cần sử dụng đúng cách để đem lại hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng sơn chốn nóng cho mái tôn:

 • Nên sơn toàn bộ diện tích mái tôn.
 • Sơn 2 lớp sẽ đem lại hiệu quả chống nóng cao hơn. Nếu lớp sơn đủ dày, nhiệt độ công trình có thể giảm xuống 15 – 20 độ C.
 • Với loại mái tôn cũ, bị gỉ vẫn có thể dùng sơn chống nóng. Điều này vừa giúp bảo vệ mái tôn lại tiết kiệm chi phí.

Thông gió cho nhà mái tôn

Thông gió cũng là một trong những cách chống nóng cho nhà mái tôn rất hiệu quả. Đây là biện pháp chống nóng đơn giản, dễ làm, tiết kiệm chi phí.

Dùng quạt thông gió chống nóng cho nhà mái tôn

Với phương pháp này, người ta sử dụng quả cầu xoay. Cơ chế hoạt động của quả cầu xoay là thông gió đối lưu, dựa vào gió tự nhiên và hút bớt nhiệt của công trình.

Ưu điểm của phương pháp này là tốn ít năng lượng, quả cầu xoay có thể chịu được mưa tạt, giúp nhiệt độ giảm khoảng 2 – 4 độ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về giải pháp chống bão cho nhà mái tôn hiệu quả tại đây: Ke chống bão mái tôn.


Trên đây là những thông tin về các giải pháp chống nóng mái tôn cũng như một số gợi ý về vật liệu chống nóng mái tôn hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ làm mái tôn, hãy gọi cho chúng tôi  để được tư vấn miễn phí.

 

Các tìm kiếm liên quan đến tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn
mút xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn
tấm cách nhiệt chống nóng tường nhà
biện pháp chống nóng cho mái tôn
đại lý tấm cách nhiệt Khơi Minh hà nội
tấm xốp cách nhiệt
sơn chống nóng cho mái tôn
tấm cách nhiệt Khơi Minh p1
bạt cách nhiệt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!