Bảng báo giá làm vách bằng tôn chống nóngBảng báo giá Thi công mái tôn

Giá tôn xốp giá bao nhiêu tiền 1m2 tại Hà Nội 2024 hoàn thiện trọn gói theo m2

Giá tôn xốp giá bao nhiêu tiền 1m2 tại Hà Nội 2024 hoàn thiện trọn gói theo m2

Tôn xốp chống nóng là vật liệu được lựa chọn ở nhiều công trình xây dựng, do đó không ít người quan tâm đến báo giá tôn xốp chống nóng bao nhiêu tiền 1m2. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn.

Tôn xốp chống nóng là gì?

Tôn xốp chống nóng là vật liệu phổ biến được dùng để lắp đặt mái nhà trong nhiều dự án xây dựng. Tôn xốp không chỉ có khả năng chống nóng, cách nhiệt mà còn giữ cho không gian ấm áp trong những ngày lạnh của mùa đông và giúp giảm thiểu tiếng ồn. Do vậy tôn xốp chống nóng ngày được nhiều người lựa chọn và quan tâm đến báo giá tôn xốp chống nóng.

Báo giá tôn xốp chống nóng với cấu tạo chuẩn

Báo giá tôn xốp chống nóng có cấu tạo chuẩn sẽ khác với tôn xốp chống nóng kém chất lượng. Thông thường tôn xốp chống nóng chất lượng cao được cấu thành ba phần chính là lớp tôn mạ kẽm ở bề mặt, lõi cách nhiệt và lớp màng giấy bạc PP/PVC. Cụ thể:

 • Lớp ngoài được làm bằng lớp tôn mạ kẽm đóng vai trò bảo vệ và che chắn, đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu lực tốt để bảo vệ các thành phần bên trong. Thêm vào đó, lớp tôn này thường được mạ kẽm để chống lại hiện tượng gỉ sét dưới tác động của thời tiết.
 • Lớp lõi cách nhiệt có thể được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào loại tôn xốp chống nóng. Có nhiều chất liệu phổ biến được sử dụng cho lõi tôn xốp, bao gồm EPS, PU, bông sợi khoáng, sợi bông thủy tinh và nhiều loại khác.
 • Lớp màng PP/PVC được trang bị ở mặt dưới của tấm lợp. Loại giấy này có bề mặt sáng bóng, tạo nên tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn chặn tác động nhiệt và đóng góp vào khả năng chống nóng của sản phẩm.Cấu tạo tông chống nóng

Cấu tạo tôn chống nóng

Tôn xốp chống nóng chất lượng sẽ đem lại lợi ích gì?

Trên thực tế có rất nhiều báo giá tôn xốp chống nóng với nhiều chi phí khác nhau. Tuy nhiên những lợi ích nó mang lại không đầy đủ bởi chất lượng sản phẩm khác nhau. Một tấm tôn xốp chống nóng chó chất lượng cao sẽ đem lại những ưu điểm như:

 • Có khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm và chống cháy hiệu quả.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt một cách đơn giản và tiện lợi.
 • Khả năng cắt ghép linh hoạt, tương thích với nhiều không gian và diện tích sử dụng khác nhau.
 • Tấm tôn xốp cách nhiệt có độ bền cao, đảm bảo tuổi thọ sử dụng kéo dài hàng chục năm.
 • Có khả năng bền màu và chống ẩm mốc, đảm bảo sự lâu bền và chất lượng của sản phẩm.
 • Tính năng chống nắng, cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng điều hòa và giảm chi phí sinh hoạt cho khách hàng.

Do vậy bạn nên thông thái khi lựa chọn sản phẩm cho căn nhà của mình, đừng vì báo giá tôn xốp chống nóng chi phí rẻ mà lựa chọn sai lầm.

Báo giá tôn xốp chống nóng có dựa vào từng loại tôn xốp không?

Việc báo giá tôn xốp chống nóng đắt hay rẻ cũng phụ thuộc vào các loại tôn. Chính bởi tôn xốp chống nóng có nhiều loại khác nhau như:

1- Tôn xốp PU chống nóng là loại tôn được cấu tạo từ 3 lớp gồm tôn, lớp polyurethane (PU) và giấy bạc hoặc tôn. Tôn xốp PU có hiệu suất cách nhiệt và chống nóng cao, khả năng cách âm tốt và tuổi thọ trung bình từ 20-40 năm.


Tôn xốp PU chống nóng

2- Tôn xốp EPS chống nóng là loại tôn được lợp mái với tấm xốp EPS, có trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận chuyển cũng như thi công. Ngoài khả năng cách âm và cách nhiệt, tôn xốp EPS còn có khả năng chống ẩm và chống thấm, với tuổi thọ lên đến 40 năm.

Tôn xốp EPS chống nóng
Tôn xốp EPS chống nóng

3- Tôn xốp OPP (Oriented Polypropylene) là một loại vật liệu xốp được sản xuất từ polypropylene (PP) được gia công theo quy trình hướng tạo hóa. Nó có cấu trúc hướng tạo, tạo ra tính chất cơ học và cách điện tốt. Tôn xốp OPP có nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chịu được biến dạng và xoắn, không mềm dẻo dễ gãy và không dễ bị biến dạng dưới tác động nhiệt.

ton-ep-cach-nhiet-ton-thien-tan
Tôn xốp OPP

Ứng dụng tốn xốp chống nóng như thế nào?

Lý do nhiều người quan tâm đến báo giá tôn xốp chống nóng cũng bởi tôn xốp này được sử dụng để giảm sự truyền nhiệt và cản trở sự xuyên qua của nhiệt độ từ bên ngoài vào trong không gian bên trong. Và được ứng dụng trong nhiều trường hợp bao gồm:

 • Cách nhiệt trong xây dựng cho các công trình như nhà ở, tòa nhà, nhà máy, kho lạnh, nhà xưởng, v.v. Chúng được áp dụng lên tường, trần, sàn, cửa, cửa sổ, mái nhà và các bề mặt khác để giữ cho nhiệt độ bên trong ổn định và giảm nhu cầu sử dụng hệ thống làm mát và điều hòa không khí.
 • Hệ thống lạnh và điều hòa không khí được sử dụng trong các ống dẫn nhiệt, ống gió và hệ thống cung cấp không khí để giảm sự mất nhiệt và tăng hiệu suất hệ thống. Chúng giúp giữ cho nhiệt độ nước, hơi lạnh hoặc không khí trong ống không bị tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh.
 • Tôn xốp chống nóng được sử dụng để đóng gói và bảo vệ các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ. Chúng cung cấp một lớp cách nhiệt để ngăn chặn sự truyền nhiệt và giữ cho sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ ổn định trong quá trình vận chuyển.
 • Tôn xốp chống nóng được sử dụng trong công nghiệp ô tô để cách nhiệt cho động cơ, ống xả, ống dẫn nhiên liệu và các bộ phận khác. Chúng giúp giảm nhiệt độ bên trong khoang động cơ và ngăn chặn sự truyền nhiệt đến các bộ phận khác gần đó.
 • Tôn xốp chống nóng còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như điện tử, dược phẩm, thực phẩm và chế biến hóa

Báo giá tôn xốp chống nóng bao nhiêu tiền 1m2?

Báo giá tôn xốp chống nóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chủng loại, kích thước, màu sắc, mẫu mã và đơn vị sản xuất…

Dưới đây là báo giá tôn xốp chống nóng mới nhất từ các nhà máy sản xuất để bạn tham khảo:

 • Tôn xốp chống nóng Hoa Sen có mức giá dao động từ 206.000 VNĐ/m2 đến 236.000 VNĐ/m2.
 • Tôn xốp chống nóng Phương Nam có mức giá dao động từ 215.000  VNĐ/m2 đến 247.000 VNĐ/m2.
 • Tôn xốp chống nóng Đông Á có mức giá dao động từ 195.000 VNĐ/m2 đến 228.000 VND/m2.

Cụ thể:

Lưu ý: Báo giá tôn xốp chống nóng (với 1 lớp hoặc 3 lớp) trong lĩnh vực xây dựng có sự biến đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng khác nhau.

Báo giá tôn xốp chống nóng bao nhiêu tiền 1m2

Bên cạnh báo giá tôn xốp chống nóng về sản phẩm thì giá thi công tôn xốp chống nóng cũng dựa theo vào nhiều yếu tố như: Kích thước thi công, loại tôn, độ dày, chất lượng… Dưới đây là bảng giá thi công tôn xốp chống nóng bạn có thể tham khảo:

Loại tôn chống nóng Đơn giá nhân công và vật tư (VNĐ/m2)
Tôn Việt Nhật Dày 0.4 mm 290.000
Dày 0.45 mm 300.000
Dày 0.5 mm 310.000
Tôn Hoa Sen Dày 0.4 mm 310.000
Dày 0.45 mm 340.000
Dày 0.5 mm 350.000
Tôn Đông Á Dày 0.4 mm 320.000
Dày 0.45 mm 340.000
Dày 0.5 mm 360.000

Lưu ý: Đơn giá trên có thể thay đổi theo thời gian và từng đơn vị thi công.

Điều gì ảnh hưởng đến báo giá tôn xốp chống nóng

Có một số yếu tố chính ảnh hưởng đến báo giá tôn xốp chống nóng bao gồm:

 1. Loại chất liệu tôn xốp chống nóng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá thành. Có nhiều loại chất liệu tôn xốp trên thị trường, từ các loại nhựa PVC, polystyrene (PS) đến các loại foam composite. Các chất liệu cao cấp thường có giá cao hơn so với các chất liệu thông thường.
 2. Độ dày và kích thước của tấm tôn xốp cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá tôn xốp chống nóng. Những tấm tôn xốp dày hơn và có kích thước lớn hơn có thể đòi hỏi nhiều nguyên liệu hơn và công nghệ sản xuất phức tạp hơn, do đó có thể có giá cao hơn.
 3. Tôn xốp chống nóng có tính năng cách nhiệt và chống nóng, và hiệu suất của sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Các loại tôn xốp có hiệu suất cao hơn trong việc giữ nhiệt và chống nóng có thể có giá cao hơn.
 4. Thương hiệu và chất lượng của nhà sản xuất cũng có ảnh hưởng đến báo giá tôn xốp chống nóng. Những thương hiệu nổi tiếng và được công nhận thường có giá cao hơn do đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt hơn.
 5. Tình hình cạnh tranh trên thị trường cũng có thể ảnh hưởng đến giá sản phẩm tôn xốp chống nóng. Sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất và nhà cung cấp có thể tạo ra áp lực giảm giá và đưa ra các mức giá cạnh tranh.
 6. Mức độ mua hàng và khối lượng đặt hàng cũng có thể ảnh hưởng đến báo giá tôn xốp chống nóng. Thông thường, việc đặt hàng số lượng lớn có thể giảm giá vì khả năng đàm phán và ưu đãi từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.
 7. Các yếu tố khác như vùng địa lý, chi phí vận chuyển, thuế và phí.

Địa chỉ cung cấp thi công tôn xốp chống nóng uy tín

Tôn xốp chống nóng là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, do đó được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tôn xốp chống nóng. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm bền lâu với báo gia tôn xốp chống nóng phù hợp bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Công ty TNHH Panel Home là một công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, và thi công các công trình tôn xốp chống nóng uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 

Nội dung tìm kiếm khác
Giá tôn xốp hôm nay
Tôn xốp Hoa Sen giá bao nhiều
Giá tôn xốp Việt Nhật
Tôn chống nóng bao nhiêu tiền 1m2
Tôn thường bao nhiêu tiền 1m2
Bảng giá tôn xốp 2024
Giá tôn xốp rẻ nhất
Giá tôn xốp Tphcm Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!