Dịch vụ thi công lợp mái tôn giá rẻ tại hà nội

Thợ làm mái tôn tại hoàng mai giá rẻ, Sữa mái tôn nhanh chuyên nghiệp trọn gói

Công ty Xây dựng Phạm Khôi chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Đặc biệt là thiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế cho nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khi lựa chọn chúng tôi cơ sở, doanh nghiệp bạn sẽ có được:

 1. Sự kinh nghiệm của Phạm Khôi : Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao trong lĩnh vực cơ khí. Đã từng thi công nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ với nhiều đối tác khác nhau.
 2. Sự tôn trọng của Phạm Khôi : Dù bạn là ai, tìm đến chúng tôi với công trình lớn hay nhỏ. LEGO luôn đảm bảo chất lượng công trình của bạn được thi công với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và với chi phí thiết kế và thi công phù hợp với mức đầu tư của bạn nhất.
 3. Lợi ích dành cho khách hàng: Luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng đầy đủ trong phạm vi và khả năng cho phép. Luôn dành những tư vấn chân thực nhất, tốt nhất cho quý khách hàng. Đối với LEGO khách hàng luôn là người bạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của công ty.
 4. Sự đầu tư sáng suốt: Phạm Khôi  luôn đề ra các giải pháp kinh tế tốt nhất cho mọi công trình của bạn. Với các tính toán, chi phí có lợi cho bạn giúp bạn có được sự đầu tư sáng suốt khi chọn chúng tôi làm đơn vị thi công nhà xưởng

Hạng mục thi công làm mái tôn ở khu vực Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Nhận làm mái tôn cách nhiệt
Nhận làm mái tôn giả ngói
Nhận làm mái tôn vòm
Nhận làm mái tôn lạnh
Nhận làm mái tôn Inox
Nhận làm mái tôn Olymic
Nhận làm mái tôn truyền thống nhà dân dụng ở Thanh Xuân – Hà Nội
Nhận lắp đặt mái tôn chống nóng chống ồn
Nhận làm mái tôn che sân tesnis, bể bơi, quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi giải trí…
Nhận làm mái tôn che nhà bảo vệ, nhà tạm, nhà lắp ghép cho các công trình xây dựng
Nhận làm mái tôn vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ
Nhận làm mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà xe
Nhận làm mái tôn, gia cố khung sắt tại Hoàng Mai – Hà + Làm mái tôn tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp, dịch vụ lợp mái tôn nhà xưởng ở hoàng mai hà nội, công ty lợp tôn sân thượng, mái nhà kho, nhà để xe, thay tôn cũ nhà cấp, thợ lợp mái tôn lạnh chống nóng, chống ồn, đội thợ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ…

– Thi công làm mái tôn, lợp mái tôn là một trong những kết cấu xây dựng được sử dụng rộng rãi hiện nay như: mái tôn sử dụng trong xây dựng nhà cấp 4, xây dựng nhà xưởng, nhà kho, mái tôn sử dụng làm mái che tum nhà phố, nhà cao tầng, nhà để xe, sân thượng.
– Thi công lợp mái tôn sân thượng ở hoàng mai, nhà xưởng, nhà kho, tum nhà phố, mái tôn thường được cấu tạo gồm 2 phần chính: là Khung kèo kết cầu thép và tấm lợp.

Làm mái tôn quận hoàng mai
– Thi công làm mái tôn chống nóng, lợp mái tôn chống ồn, dịch vụ làm mái tôn chống ồn trọn gói.
– Dịch vụ làm mái tôn vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ, thi công lợp mái tôn vòm sân thượng chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ.
– Công ty nhận làm mái tôn nhà xưởng quận hoàng mai, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe, lợp mái che nhà xe bằng tôn chống nóng, tôn lạnh.
– Làm mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…
– Làm mái tôn nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng.
– Lợp mái tôn truyền thống, lợp mái tôn cách nhiệt, lợp mái tôn chống ồn, lợp mái tôn chống nóng, lợp mái tôn giả ngói, lợp mái tôn vòm, lợp mái tôn lạnh, lợp mái tôn Inox, lợp mái tôn Olympic, lợp mái tôn nhà xưởng.
– Thi công làm mái hiên, mái che di động, làm mái che, mái hiên nhà để xe, quán cafe…
– Với phương châm làm tốt hơn những gì mình có thể: dịch vụ thi công, lợp mái tôn tại hoàng mai hà nội của chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố chất lượng, giữ vững và mở rộng thị trường, thỏa mãn hơn cả những gì mà quý khách hàng mong muốn.

CÁC DỊCH VỤ CỦA LÀM MÁI TÔN TẠI HOÀNG MAI

 • Mái tôn truyền thống
 • Thi công lắp đạt mái tôn
 • Sửa chữa mái tôn
 • Mái tôn cách nhiệt, chống nóng
 • Mái tôn giả ngói, vòm
 • mái tôn lạnh
 • mái tôn Olypic, Inox…
 • và một số dịch vụ khác

 

Ở Hoàng mai có cơ sở làm mái tôn uy tín giá rẻ không?

Chạy theo nhu cầu của thi công mái tôn của quý khách thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở để cho khách hàng lựa chọn.  Nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng uy tín cho khách hàng yên tâm vì cái lợi nhuận trước mắt mà nhiều cơ sở bất chấp thủ đoạn để cắt xén, dùng những vật liệu mái tôn kém chất lượng cho ra những công trình kém chất lượng. Quý khách hãy đến với cơ sở làm mái tôn giá rẻ tại Hoàng Mai của công ty cơ khí Hoàng Huy chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình.

 • Chúng tôi có một đội ngũ thợ thi công làm mái tôn lành nghề có nhiều kinh nghiệm
 • Có nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc
 • Thời gian thi công nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các gia đình khác
 • giá cả thì ở đâu giá rẻ ở chúng tôi rẻ hơn

Vậy còn lý do gì nữa để quý khách không giao công trình của bạn cho cơ sở làm mái tôn giá rẻ tại Hoàng Mai của chúng tôi để có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất

 

Quy trình làm việc của chúng tôi
+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
+ Khảo sát công trình: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
+ Lập dự toán và báo giá: Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.
+ Thương thảo và ký kết hợp đồng: Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá), đưa ra phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
+ Thực hiện hợp đồng: Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. thi công các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
+ Nghiệm thu và bàn giao công trình: Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
+ Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình: Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty làm mái tôn, lợp mái tôn tại hà nội, thi công thay tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà ở cấp 4, nhà ở dân dụng, mái vòm sân thượng hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT

 

Chúng tôi nhận lợp mái tôn chống nóng, mái tôn lạnh, Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói) – Tôn cách nhiệt (tôn mát, tôn PU PE) -Tôn cán sóng – Tôn mạ kẽm các phường sau: Hoàng Liệt, ,Yên Sở, Hoàng Văn Thụ, Đại Kim, Thịnh Liệt, Trần Phú, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Định Công, Giáp Bát…Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

– Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, làm mái tôn chóng nóng – chống dột – chống thấm, nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, kính thủy lực, trần nhựa – trần thạch cao, cửa nhựa…

– Thiết kế, thi công nhà xưởng và lắp đặt nhà khung thép, nhà tiền chế

– Dịch vụ về cửa sắt, cổng sắt, lòng sắt cơi nới nhà cửa.

– Dịch vụ về mái tôn các loại

– Dịch vụ về lan can, ban công , cửa sổ.

– Dịch vụ về nhôm, kính, vách ngăn nhôm kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!