Bảng báo giá làm vách bằng tôn chống nóng

Báo Giá tôn ốp tường chống thấm Chống nóng bao nhiêu tiền 1m2, Tôn làm vách ngăn phòng Vật liệu nên chọn

Có rất nhiều các giải pháp ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở và sử dụng tôn chống nóng đang được xem là một trong những giải pháp chống nóng đơn giản và hiệu quả cho các công trình.

Lợp mái tôn lạnh 2020

Vì mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với sức nóng nên khi lợp mái, thứ bạn cần chú ý đầu tiên đó chính là vật liệu lợp mái. Xử lí tốt phần mái nhà nghĩa là bạn đã hoàn thành 50% công đoạn chống nóng cho căn nhà của mình. Các vật liệu phù hợp nhất để lợp mái hiện nay có ngói, tôn, bê tông và xi măng (sắp xếp theo thứ tự cách nhiệt giảm dần của từng vật liệu).

Dựa theo tính cách nhiệt và giá thành thì tôn chống nóng đang là vật liệu được ưa chuộng nhất.

Với độ hấp thụ sức nóng của tôn thường là 48 độ C, thì đối với tôn lạnh, sức nóng trong căn nhà chỉ còn 35 độ C. Vì có bề mặt sáng và phản quang nên ban ngày tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn, khiến nhà và công trình luôn mát mẻ và dễ chịu. Ban đêm, mái tôn lạnh tỏa nhiệt lượng ra nhanh làm căn nhà mát nhanh hơn so với sử dụng mái lợp bằng các công cụ khác.


Lợp mái bằng tôn lạnh giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ vào căn nhà. Ảnh minh họa.

Cách nhiệt phần tường bằng tôn chống nóng

Tiếp theo sau phần mái, 4 vách tường sẽ là nơi bạn cần quan tâm tới khi thực hiện các biện pháp cách nhiệt cho căn nhà của mình, đặc biệt là phần tường phía Đông (chịu nóng từ sáng đến trưa) và tường phía Tây (chịu nóng từ trưa đến chiều). Trong đó, buổi trưa và chiều có nhiệt độ cao hơn hẳn nên việc chống nóng cho các ngôi nhà có tường phía Tây cũng đang là một vấn đề nóng sốt cho các chủ căn hộ.

Vật liệu được sử dụng để xây dựng tường hiện nay thông dụng nhất vẫn là gạch. Trước đây, để chống nóng các chủ hộ thường xây tường bằng 2 lớp gạch. Tuy nhiên nếu làm vậy, tổng khối lượng căn nhà mà phần móng phải chịu là rất lớn để gây nứt gãy và sụp đổ phần tường.

Cách đơn giản và hiệu quả hơn hiện nay mà các gia đình nên sử dụng đó là ốp thêm bên ngoài lớp tường bằng vật liệu nhẹ và cách nhiệt để giảm nhiệt độ truyền vào trong căn nhà. Vật liệu để làm lớp tường phụ này cũng rất đa dạng như thạch cao, gạch lỗ hoặc tôn chống nóng. Trong đó tôn chóng nóng cũng đang được ưa chuộng bởi khả năng chống ăn mòn từ môi trường cao cùng tuổi thọ cao gấp 4 lần tôn thường. Ngoài ra tôn lạnh còn giúp cách âm cho căn nhà, chắn tiếng ồn và tiếng mưa rơi…

Cách xử lí tường như thế này vừa giảm nhiệt độ bức xạ từ bên ngoài vào trong nhà, vừa không làm tăng nhiều khối lượng của căn nhà. Bên cạnh đó, ở bên ngoài bức tường, bạn nên phủ một lớp sơn cách nhiệt và trồng dây leo tường, vừa có tác dụng trang trí vừa giảm được nhiệt độ.

Có nên chống thấm tường bằng tôn không?

Thấm dột tường cũng như thấm trần là vấn đề muôn thuở của các ngôi nhà ở Việt Nam. Thật không dễ dàng gì để chặn đứng các tác động từ thời tiết mang lại. Tuy nhiên, nếu bỏ mặc, cuộc sống sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng. Và đi cùng với đó, tuổi thọ công trình cũng không cao.

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn được nghe tư vấn không ít về các kỹ thuật thi công chống thấm. Tất nhiên rằng, mỗi một phương án sẽ mang đến hiệu quả nhất định. Và chúng cũng yêu cầu chọn lọc trong áp dụng ở phạm vi nào đó. Song có nhiều trường hợp, vì tác động từ thời tiết quá nặng nề (ở các khu vực lưu lượng mưa trong năm quá lớn) mà hầu như các phương pháp chống thấm dột thông thường không mang lại hiệu quả cho tường nhà. Khi đó, chúng ta sẽ cần các biện pháp MẠNH hơn như chống thấm tường bằng tôn.

Vậy thực tế có gì đặc biệt đằng sau kỹ thuật này? Và có nên tiến hành chống thấm tường bằng tôn không?

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT CHỐNG THẤM TƯỜNG BẰNG TÔN

Thông thường, khi các biện pháp xử lý cơ bản như dùng sơn, vữa chống thấm nhưng vẫn không hiệu quả, các đơn vị thi công giàu kinh nghiệm sẽ cân nhắc phương án này. Bởi vì so với các nguyên liệu khác, tôn có những ưu điểm nổi trội hơn.

Ưu điểm chống thấm tường bằng tôn

Ốp tôn vào tường để chống thấm dột là biện pháp hiệu quả cao. Và nó đã được khẳng định bằng các ưu điểm như:

+ Độ bền cao, chắc chắn

+ Chống thấm hiệu quả gần như tuyệt đối

+ Hoàn toàn không lo ngại vấn đề nắng mưa.

Nhược điểm

Không thể phủ nhận hiệu quả chống thấm tường bằng tôn. Tuy nhiên, nó không phải là phương pháp luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi vì các nhược điểm sau:

+ Đòi hỏi không gian đủ lớn mới có thể tiến hành ốp tôn lên tường

+ Ít nhiều tác động đến thẩm mỹ bên ngoài của ngôi nhà

+ Kỹ thuật thi công phức tạp hơn khi bạn dùng sơn chống thấm tường ngoài trời

+ Chi phí khá cao

Chính vì vậy, chỉ trong các trường hợp thấm dột có nặng nề, chúng ta bắt buộc mới áp dụng phương pháp này.

KỸ THUẬT CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ BẰNG TÔN

Cách đóng tường tôn, Cách ốp tường tôn.

Yêu cầu:

+ Ốp tôn cố định, đảm bảo chắc chắn, không bị lung lay khi có gió to

+ Thi công bằng phảng, đồng nhất, không lồi lõm

+ Đảm bảo độ kín khít để ngăn nước mưa

Kỹ thuật thi công chống thấm tường bằng tôn

+ Làm khung sắt tráng kẽm chống han gỉ ốp cố định vào tường.

+ Bắt vít tôn vào khung sắt. Chú ý chỉ dùng tôn sóng nhỏ (1,2 – 2cm). Không dùng tôn phẳng.

+ Bịt các mối vít bằng màng chống thấm nhũ tương hoặc keo chống thấm mái tôn chuyên dụng.

 

Hiện tại Đóng tôn chống thấm Hà Nội chúng tôi sẽ giải quyết được tình trạng nhà bạn đang gặp phải là mùa nắng thì nóng kinh khủng mà mùa mưa thì lại thấm, mốc. Hiện nay có rất nhìu phương pháp để giải quyết vấn đề này. Công ty Chống thấm Hà Nội chúng tôi đưa phương án là đóng tôn chấm thấm Hà Nội. Vì sao không phải là sơn chống thấm hay là dùng vữa trộn phụ gia chống thấm hay các phương án khác. Đối với việc chống thấm tường Hà Nội chúng tôi sẽ làm rõ ưu nhược điểm của việc chống thấm tường nhàbăng phương án đóng tôn chống thấm Hà Nội của chúng tôi.Đóng tôn chống thấm Hà Nội

Đóng tôn chống thấm Hà Nội và các nguyên nhân thấm tường nhà:

– Tường không tiếp giáp với tường nhà hàng xóm: Việc thấm tường rất hay xảy ra sau khi qua mùa nắng ngắt tiếp đến là mùa mưa bảo. Nguyên nhân chính là do tường ngoài là nơi ít được các gia chủ bảo vệ nhất, thông thường chỉ tô vữa rồi để đó. Đây là nguyên nhân chính khiến tường dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài. Sau 1 thời gian dài chịu nắng nóng bổng có cơn mưa ngang qua nhiết độ thay đổi đột ngột tường rất dể bị nức chân chim nếu như tường xây không chuẩn thì thời gian lâu dài rất dễ các vết nức chân chim thành những đường nức dài và rộng hơn.

– Tường tiếp giáp với tường khác: Trường hợp thương hay xảy ra nhất và các xử lý trường hợp này cũng khá đơn giản. Giữa hai tường nhà sẽ có 1 khe tiếp giáp nước sẽ chảy qua khe này và bắt đầu thấm vào tường nhà bạn.

Đóng tôn chống thấm Hà Nội triệt để

Đóng tôn chống thấm Hà Nội  và những ưu điểm để chống thấm tường Hà Nội:

  • Chống thấm gần như tuyệt đối
  • Sử dụng lâu, bền nếu những loại tôn tốt thời gian lên đến 20 năm
  • Chống nhiệt hoàn hảo.
  • Giá thành hiện tại ở Hà Nội từ 200.000đ/m2 -> 400k/m2

Các yêu cầu chính cho việc đóng tôn chống thấm Hà Nội của chúng tôi:

  • Đóng tôn chấm thấm phải không bị rung khi có gió bảo
  • Khi đóng tôn yêu cầu của đóng tôn chống Hà Nội chúng tôi là độ phẳng phải đồng đều.
  • Qua trong nhất là phải không được lọt nước vào tường
  • Trong lớp tôn phải có độ đối lưa không khí để trách nóng tường.

Đóng tôn chống thấm Hà Nội giá rẻ

Đóng tôn chấm thấm Hà Nội có giá bao nhiêu?

Hiện tại công ty chống thấm dột Hà Nội chúng tôi chỉ có giá từ 200.000đ/m2 -> 400k/m2 cho việc đóng tôn chống thấm Hà Nội. Chống thấm tường tại đà nẵng có rất nhiều phương án. Bạn có thể tham khảo thêm Tại đây. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên thi công: Chống dột, chống dột mái tôn tại Hà Nội rất hiệu quả.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ lợp mái tôn và chống dột mái tôn tại Hà Nội và các khu vực lân cận rất hiệu quả với các phương án thi công mới nhất hiện nay.

 

Các tìm kiếm liên quan đến giá tôn ốp tường chống thấm
giá đóng tôn chống thấm tường
giá chống thấm tường bằng tôn
cách đóng tôn chống thấm tường
cách bắn tôn chống thấm tường
kỹ thuật ốp tôn lên tường chống thấm
cách bắn tôn vào tường chống thấm
đóng tôn chống thấm Hà Nội
tôn chống thấm bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!