Dịch vụ cơ khí Hải Phòng

Thợ làm mái tôn tại Hải Phòng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín trọn gói nhanh gọn

CHUYÊN THIẾT KẾ – SỬA CHỮA MÁI TÔN – THI CÔNG KHUNG MÁI TÔN – LỢP MÁI TÔN – CÁCH NHIỆT MÁI TÔN – MÁI TÔN CHỐNG ỒN – THI CÔNG MÁI TÔN NHÀ DÂN – THI CÔNG MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG

Thợ làm mái tôn tại Hải Phòng giá rẻ chuyên nghiệp uy tín trọn gói nhanh gọn

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng tôn lợp Hải Phòng

Tôn lợp Hải Phòng là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang không ngừng tăng cao và nhiều đại lý tôn tại Hải Phòng cung cấp tôn xuất hiện. Loại tôn này góp phần không nhỏ trong việc làm phong phú không gian nhà ở.

Sử dụng tôn lợp mang lại nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng. Tại nhiều công trình, chủ thầu thường ưu tiên lựa chọn dùng tôn lợp xuyên suốt toàn bộ dự án. Hơn nữa, Hải Phòng hiện đang là thành phố có rất nhiều dự án, công trình xây dựng nên nhu cầu sử dụng tôn lợp luôn không ngừng gia tăng.

Thi công làm mái tôn được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình như nhà ở, nhà xưởng và nhiều công trình xây dựng khác như nhà máy, kho bãi…. giúp tránh nắng mưa. Mái nhà bằng tôn là hệ thống mái lợp lâu đời nhất, uy tín nhất trên thế giới với nhiều lợi ích ở những thế kỷ trước như tuổi thọ cao, chi phí hợp lý…. Do đó mà ngày nay khách hàng thường có nhu cầu làm mái tôn hơn là làm các loại mái khác như mái ngói hay xi măng…

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981.313.466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Hạng mục làm mái tôn

✅ Làm mái tôn sân thượng

Mái tôn sân thượng là nhu cầu cấp thiết cho mỗi ngôi nhà góp phần chống nóng cho ngôi nhà tạo thêm không gian sống, nhưng làm mái tôn sân thượng cần lưu ý các điểm sau: Sử dụng vật liệu dày hơn, khung xương cần được gia cố chắc chắn và sử dụng vật liệu chống gỉ tối đa, thợ thi công mái tôn cần trang bị bảo hộ lao động kỹ càng.

✅ Làm mái tôn xốp chống nóng

Mái tôn xốp chống nóng nên sử dụng tôn có độ dày từ 0.4mm xốp bạc hoa, Cơ Khí Hải Phòng luôn tư vấn khách hàng nên làm tôn chống nóng nào phù hợp điều kiện kinh tế mà chất lượng đảm bảo phù hợp mục đích sử dụng

✅ Làm mái tôn giá rẻ

Các dòng tôn giá rẻ chúng tôi không khuyến khích bạn làm, bởi vì chất lượng nhanh xuống cấp, hơn thế chúng tôi đã cố gắng đưa các dòng tôn tốt hơn tiệm cận giá thành tôn giá rẻ, nên chi phí cũng không chênh lệch nhiều.

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Cấu tạo của hệ thống làm mái tôn

– Hệ thống khung thép: được tạo thành từ những sắt hộp, sắt ống…Đây là bộ phận chịu lực chủ yếu của công trình. Do đó, với những công trình lớn cần phải có một hệ thống khung thép thật vững chắc cả về chất liệu và kỹ thuật thi công của người thợ làm mái tôn để có thể chống chọi lại được với sự khắc nghiệt của thời tiết như mưa bão, gió bão…

– Hệ thống tôn lợp mái: tùy vào nhu cầu sử dụng hay kinh phí để lựa chọn những loại tấm lợp hợp lý cho công trình là tôn dạng sóng, tôn phẳng, tôn lạnh, tôn mát, tôn cách nhiệt,…

– Hệ thống ốc vít: đảm bảo phải có độ bền cao, chống rỉ sét

Phân loại các loại tôn dùng để thi công mái tôn

Hiện nay, thị trường tôn lợp nhà có rất nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người, mọi gia đình. Tùy theo cách phân loại ta có thể chia ra như sau:

 • Phân chia theo thương hiệu:tôn Hoa Sen, Tôn Phương Nam, tôn Việt Hàn, tôn Đông Á, tôn Olympic…
 • Phân chia theo lớp mạ tôn: tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm kẽm,…
 • Phân chia theo múi tôn, sóng tôn: tôn 5 múi, 9 múi, 11 múi, sóng vuông, sóng tròn,…
 • Phân chia theo lớp: tôn thường, tôn chống nóng 3 lớp (tôn-PU-PVC), tôn 2 mặt tôn,…
 • Phân loại theo chiều dày tôn: tôn dày 0.3mm, 0.35mm, 0.42mm, 0.45mm, 0.47mm, 0.5mm,…
 • Phân chia theo cách lợp: tôn lợp dùng dùng vít, tôn lợp dùng clip-lock,…
 • Phân chia theo kiểu dáng mái tôn: mái tôn vòm (là loại mái thường được sử dụng cho các công trình lớn như nhà thi đấu thể thao, nhà hát, rạp chiếu phim, nhà xưởng) và mái tôn truyền thống (thường được áp dụng cho các công trình nhà riêng, nhà biệt thự, nhà thi đấu, nhà xưởng và nhiều hạng mục khác nhau)

Tùy theo địa hình, thời tiết, nhu cầu thực tế, mục đích sử dụng hay kinh phí mà gia chủ lựa chọn thi công mái tôn phù hợp với nhu cầu thực tế.

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Một số loại tôn sử dụng phổ biến hiện nay

Tôn lợp mái trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều hãng sản xuất, giá cả từ thấp đến cao. Chúng tôi xin phân loại thành các dòng sản phẩm chính sau:

Tôn lạnh

Mái tôn lạnh là loại mái sử dụng tôn chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này thành phần nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chiếm có 1,5%. Được gọi là tôn lạnh là bởi vì đây là loại tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng. Do vậy mà các công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại tôn này luôn mát mẻ.

Tôn mát

Tôn mát hay còn gọi là tôn chống nóng, tôn cách nhiệt, chống ồn, có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình hay các ngôi nhà. Loại tôn này được cấu thành từ 03 lớp đó là: lớp tôn, lớp PU chống cháy, lớp màng PVC hoặc một lớp giấy bạc. Ngoài ra, loại tôn này cũng có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn, xốp, màng PVC.

Tôn cán sóng

Loại tôn này không có các lớp xốp hay các lớp PU như loại tôn mát mà đây là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Có rất nhiều loại tôn cán sóng trên thị trường ví dụ như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng … trong đó có một loại 11 bước sóng là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tôn giả ngói

Tôn giả ngói hay còn gọi tôn sóng ngói thường được sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng loại tôn này để lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Mái tôn giả ngói là loại mái tôn có tính thẩm mỹ cao.

Tấm nhựa lấy sáng

Đây là dòng sản phẩm hay bị nhầm lẫn với các loại vật liệu tôn lợp nhà. Tuy nhiên, tấm nhựa này là loại tấm nhựa lợp có độ trong suốt cao, có thể nhìn xuyên thấu, có khả năng chịu nhiệt và chịu được áp lực. Tùy vào nhu cầu của gia chủ để lựa chọn loại mái tôn phù hợp với gia đình.

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Ưu điểm khi sử dụng mái tôn

 1. Khả năng chống nóng, chống ồn tốt: làm mái tôn cách nhiệt giúp tiết kiệm thêm 30% điện năng cho những ngôi nhà sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Giảm hư hại máy móc cho những công trình nhà xưởng, nhà máy, văn phòng. Đặc biệt vào mùa đông những ngôi nhà làm mái tôn cách nhiệt rất ấm cúng. Bên cạnh đó sản phẩm này còn được ưa chuộng bởi khả năng chống tiếng ồn, đặc biệt là giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa. Mang lại không gian sống thoải mái cho người sử dụng.
 2. Chống chịu được với thời khắc nghiệt: Nếu như mái ngói dễ bị gió bão hất bay thì khả năng chống chọi với gió bão của mái tôn rất tốt trước gió bão bởi sự gắn kết chặt chẽ của tôn lợp, khung và ống vít.
 3. Tăng cường độ cứng cho mái: sử dụng mái tôn đem lại cảm giác chắc chắn, an toàn cho nóc công trình
 4. Làm mái tôn có khả năng chống cháy, nấm mốc, côn trùng, và thối.
 5. Trọng lượng: mái tôn có trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 1/10 so với các loại ngói.
 6. Lắp đặt nhanh và dễ dàng: do có trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm rất nhiều cho việc xây dựng kết cấu thép và dễ dàng thi công mái tôn
 7. Dễ dàng cho nước mưa thoát ra: Do bề mặt cứng và trơn, mái tôn không bị thấm nước mưa.
 8. Giá trị thẩm mỹ cao và đa dạng mẫu mã: từ nhà xưởng, nhà ở cho đến những công trình biệt thự cao cấp đều có những sản phẩm tấm lợp tôn cách nhiệt phù hợp về mẫu mã, phong cách kiến trúc và màu sắc theo sở thích của người sử dụng.
 9. Giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với việc làm mái bê tông truyền thống. Tôn cách nhiệt có trọng lượng nhẹ và dễ thi công, kết cấu khung kèo đơn giản. Nhu cầu sử dụng xà gồ thép chỉ cần vừa đủ mà vẫn đạt độ chắc chắn tương đương mái ngói. So với lợp mái ngói, giá thành vật liệu và chi phí thi công mái tôn tiết kiệm được trung bình từ 20 – 35% khi sử dụng tôn cách nhiệt.
 10. Những công trình xây dựng có diện tích mái rộng như nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, trung tâm thương mại, khu vui chơi, bênh viện, … hiện nay đều sử dụng tấm lợp cách nhiệt để tối ưu chi phí xây dựng.
 11. Thời gian thi công nhanh, dễ dàng thay đổi thiết kế cũng như cấu trúc của công trình mà không làm ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.
 12. Tôn có thể sử dụng tái chế.

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Vì sao làm mái tôn Thành Tuyết là lựa chọn phù hợp dành cho bạn

 • Làm mái tôn Thành Tuyết có kinh nghiệm: thế mạnh có đội ngũ thợ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực làm mái tôn cho nhiều công trình từ dễ đến khó và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 • Làm mái tôn Thành Tuyết luôn tôn trọng khách hàng: Dù bạn là ai chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng chất lượng, công trình mái tôn tốt nhất.
 • Lợi ích mà làm mái tôn Thành Tuyết mang lại cho quý khách hàng: Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến mái tôn và tôn lợp. Để giúp quý khách có những lựa chọn với không gian và chi phí đầu tư phù hợp nhất.
 • Với phương châm làm mái tôn đảm bảo chất lượng công trình, độ bền theo thời gian và thỏa mãn thẩm mỹ của từng khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Quy trình tư vấn, thi công, làm mái tôn trọn gói

Làm mái tôn Thành Tuyết luôn tuân thủ quy trình làm việc như dưới đây từ công trình có diện tích nhỏ đến công trình có diện tích lớn:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Tư vấn, khảo sát thực tế công trình
 3. Tư vấn phương án thi công tốt nhất cho quý khách
 4. Báo giá chi tiết
 5. Thi công, lắp đặt tại công trình
 6. Nghiệm thu, bàn giao
 7. Thanh toán
 8. Bảo hành (nếu có)

Thành Tuyết chuyên làm mái tôn các loại sau:

Thi công bắn mái tôn – lợp mái tôn tại Hải Phòng và Thủy Nguyên – chúng tôi nhận thi công các loại mái tôn:

– Thi công các loại mái tôn chống nóng – chống ồn, mái tôn kiểu truyền thống, mái tôn giả ngói, mái tôn vòm …
– Thi công mái tôn xưởng sản xuất, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, sân tennis, nhà kho…
– Thi công, lắp đặt các loại mái tôn sân thượng, mái tôn che cửa sổ …

– Làm mái tôn truyền thống

– Lợp mái tôn cách nhiệt

– Lợp mái tôn chống ồn

– Lợp mái tôn chống nóng

– Lợp mái tôn lạnh

– Lợp mái tôn giả ngói

– Lợp mái tôn vòm

– Lợp mái tônn Inox

– Làm mái tôn Olympic

Với phương châm “Uy tín là trên hết” dịch vụ thi công làm mái tôn trọn gói chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố chất lượng nhằm đem lại dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Với đội thợ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao nên quá trình thi công lợp mái tôn luôn đảm bảo an toàn và đúng tiến độ. 

Quý khách có nhu cầu thi công bắn mái tôn – lợp mái tôn tại Hải Phòng hoặc Thủy Nguyên
Dịch Vụ Bắn Mái Tôn Tiến Lộc hân hạnh được phục vụ.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chất lượng, và giá thành ưu ái cho mọi khách hàng.

Để thi công bắn – lợp một mái tônn thì hai yếu tố quan trọng đó là lựa chọn tấm tôn lợp và lựa chọn sắt thép làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như kết cấu của mái.

Trên thị trường có rất nhiều các chủng loại mái tôn lợp khác nhau.Nhưng phần lớn các dạng kích thước tương tự nhau đều có dày từ 0,34mm – 0,50mm.

Chúng tôi xin giới thiệu các loại Mái tôn mạ màu đang có trên thị trường:

 • Mái tôn truyền thống – Mái tôncách nhiệt – Mái tôn chống ồn
 • Mái tôn chống nóng – Mái tôn giả ngói – Mái tôn vòm
 • Mái tôn lạnh

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Ngoài ra mái tôn – mái vòm chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác gồm có:

 • Cổng sắt  
 • Cửa sắt  
 • Hoa sắt cửa sổ tại Hải Phòng 
 • Lan can sắt 
 • Hàng rào sắt 
 • Lồng sắt
 • Mái tôn 
 • Khung kệ sắt 
 • Nhà khung thép
 • Giường sắt

Dịch vụ chống thấm, chống dột mái tôn là một trong những nhóm dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng. Bạn khó chịu khi phải sống trong những ngôi nhà lợp mái tôn bị dột ẩm. Khó chịu khi trời cứ đổ mưa là nhà bạn lại bị dột khắp chỗ làm bạn phải hứng chỗ nọ xọ chỗ chỗ kia. Bạn nhiều lần trèo lên mái kiếm những tấm xốp, tấm gỗ, tấm tôn khác đắp vào chỗ dột nhưng không hiệu quả. Vậy thì hãy tìm đến với chúng tôi. Xây dựng chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm chống dột mái tôn tại Hải Phòng. Đảm bảo uy tín, chất lượng.

Làm Tôn Hải Phòng gọi ngay: 0981313466

Xem thêm: Thợ Làm Vách Tôn Hải Phòng

Xem thêm: Thợ Làm Mái Tôn Hải Phòng

Tìm kiếm có liên quan
Báo giá lợp mái tôn Hải Phòng
Thợ bắn mái tôn
Giá khung sắt lợp tôn
Báo giá thi công tôn giả ngói
Giá làm mái tôn sân thượng
Tôn sắt Hải Phòng
Tôn cũ Hải Phòng
Thợ bắn tôn Hải Phòng

Danh sách các quận huyện của Hải Phòng

Danh sách các quận huyện ở Thành phố Hải Phòng được phân theo nhóm (quận, thị xã, huyện), ở mỗi nhóm thứ tự được sắp xếp theo bảng chữ cái từ a-z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!