Bảng báo giá làm vách bằng tôn chống nóngBảng báo giá Thi công mái tônDịch vụ thi công mái tôn tại vĩnh Phúc

Giá làm mái tôn tại Vĩnh Phúc theo m2 hoàn thiện trọn gói 2024 giá rẻ mới nhất

Giá làm mái tôn tại Vĩnh Phúc theo m2 hoàn thiện trọn gói 2023 – 2024 giá rẻ mới nhất

Khi xây dựng một ngôi nhà việc không thể thiếu đó chính là một mái nhà. Sử dụng nguyên vật liệu làm mái nhà là lựa chọn của khó khăn cho Quý khách hàng. Mái tôn là một trong những hạng mục được sử dụng rộng rãi, thường xuyên trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Hàng ngày, chúng ta nhìn thấy mái tôn ở các công trình xây dựng như: mái tôn nhà cấp 4. Nhà trọ cho sinh viên – công nhân, mái tôn ở tum sân thượng – ban công. Mái tôn ở sân che bãi gửi xe, nhà kết cấu thép (quán bia, nhà hàng, quán ăn, shop). Đặc biệt là hầu như toàn bộ các nhà xưởng – nhà máy – kho – cơ sở sản xuất đều sử dụng mái tôn.

Ưu điểm của mái tôn:

ü  Tiết kiệm: Mái tôn có tuổi thọ lâu dài, không phải tốn phí kèm nguyên vật liệu phụ.
ü  An toàn và kiên cố: kết cấu thép mái tôn được gắn kết nhau chi tiết đến từng mối hàn.
ü  Bền nhẹ: bền và nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông gấp nhiều lần.
ü  Tính thích ứng cao: Luôn bền vững chất lượng, cho dù điều kiện nhiệt độ và thời tiết môi trường khắc nghiệt. Không bị sâu mọt phá hoại như chất liệu gỗ, nứt nẻ như bê tông cốt thép, gạch ngói.
ü  Bảo trì: chi phí bảo trì thấp.
ü  Độ thẩm mỹ: Nhẹ, đẹp với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

BẢNG GIÁ THI CÔNG MÁI TÔN

Vinh Hoàng xin gửi tới quý khách hàng bảng giá làm mái tôn năm 2021, với nhiều loại mái tôn và độ dày khác nhau. Đơn giá dưới đây đã bao gồm nhân công, khung thép và mái tôn. Đơn giá có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào khối lượng và vị trí thi công. Để biết chính xác quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi qua khảo sát và báo giá.

💥 Lưu ý: Chúng tôi khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí dù quý khách có làm hay không chúng tôi đều không thu bất cứ khoản phí gì khi khảo sát. 💥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!